Dịch vụ quản lí kỹ thuật

Ghland quan ly ky thuat 1

 

Quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, … do GH Land thực hiện được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được thành lập năm 2018, GH Land là 1 công ty cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang bị tòan diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, GH Land từng bước chinh phục các công ty và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của GH Land.

 

Tổng quan về dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà:

 

Quản lý kỹ thuật tòa nhà là Dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tòan bộ về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

 

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của đơn vị cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn tòan trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tòan bộ những loại máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các giải pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

 

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn tòan có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật GH Land như 1 đơn vị bảo hiểm cho mình.

 

Ghland quan ly ky thuat 3

Quản lý hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp

 

Quản lý kỹ thuật tòa nhà GH Land có gì đặc biệt so với những quản lý kỹ thuật tòa nhà của đơn vị khác?

 

GH Land đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì kỹ thuật, bao gồm:

 

·         + Điều hành vận hành thiết bị:

 

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

 

·         + Bảo dưỡng, rà soát, sửa chữa trang thiết bị:

 

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

 

·         + Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

 

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp tòan diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp tòan diện cho khách hàng giảm giá nảy sinh.

 

Ghland quan ly ky thuat 2

Quản lý hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp

 

Vì sao lựa chọn GH Land cung cấp quản lý kỹ thuật tòa nhà ?

 

GH Land cung cấp các giải pháp tòan diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp tòan diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành 1 cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, GH Land luôn bố trí người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các đề xuất cần thiết để cải tiến trang bị.

 

Sở hữu phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm, GH Land đề xuất những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một phương pháp tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

 

Giá trị mà dịch vụ quản lý kỹ thuật tòa nhà của GH Land chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đó chính là giảm thiểu chi phí thay thế của hệ thống cũng như làm tăng trị giá cho tài sản.

 

Ghland quan ly ky thuat

Quản lý hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp 

 

Thông tin liên hệ tư vấn quản lý kỹ thuật tòa nhà tại HCM:

 

Để sử dụng quản lý kỹ thuật tòa nhà của GH Land, quý khách liên hệ qua các cổng thông tin sau:

 

1.      Trụ sở chính:

 

·  ·    Tầng 5, số 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

·         Điện thoại: 0907 174 998

 

·         Email: info @ghland.net

 

·         Website: www.ghland.net

 

·         Facebook: https://www.facebook.com/vt.gh.77

 

Dự án khác

Giá tốt
Dự án quận 7

Dự án quận 7

Tình trạng: Đang bán

Giá tiền: 5 tỷ

đăng ký nhận tin

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN GH LAND

 Địa chỉ: Lầu 5, Số 151 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0907 174 998

Email: [email protected]

Website: ghland.net

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN GHLand

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

  • 0907 174 998
  • 0904 872 405
  • 0903 076 238