Quản lí khu đô thị

 

quan-ly-khu-do-thi-gh-land

CÔNG TY GH LAND - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ, CHUNG CƯ UY TÍN

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản GH Land ( GH LAND ) - là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý tòa nhà, chung cư vì có sự đứng đầu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

 

Với phương châm luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, trải qua nhiều năm trong nghề, GH LAND đã luôn mang đến cho đối tác của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, đã được công nhận và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Ban lãnh đạo GH LAND cũng đã lấy vấn đề chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam cho sự phấn đấu và phát triển công ty.

 

Hiện tại, GH LAND đang quản lý, vận hành gần 10 dự án có quy mô lớn và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi đối tác trong nhiều năm qua.

 

Chính vì vậy - khi bạn muốn tìm kiếm công ty quản lý tòa nhà, chung cư chất lượng, nâng cao giá trị và làm hài lòng cư dân của bạn thì GH LAND chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tòa nhà, chung cư tại Tp.HCM:

 

Để sử dụng dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tòa nhà, chung cư tại Tp.HCM của Công ty GH Land, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

Trụ sở chính:

 

·         Tầng 5, số 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

·         Điện thoại: 0907 174 998

 

·         Email: info @ghland.net

 

·         Website: www.ghland.net

 

·         Facebook: https://www.facebook.com/vt.gh.77

quan-ly-khu-do-thi-gh-land-1

 

Từ việc quản lý vận hành hàng ngày cho tới tư vấn phát triển dành cho khu đô thị, GH Land mang đến những lời khuyên và tư vấn phù hợp nhất cho các khách hàng có nhu cầu phát triển các sản phẩm về khu đô thị nói chung.

 

Thị trường bất động sản những năm gần đây cùng với sự phát triển của các tòa nhà chung cư, cũng đã phát triển không ngừng các khu đô thị mới. Các khu đô thị có thể bao gồm toàn bộ các nhà cao tầng, hoặc thấp tầng, hoặc hỗn hợp…

 

Trước sự phát triển không ngừng các khu đô thị mới, nghề quản lý khu đô thị là một ngành nghề dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu về đảm bảo chất lượng môi trường sống, an ninh trật tự và sinh hoạt cộng đồng cho người dân đang sinh sống ở các khu đô thị.

quan-ly-khu-do-thi-gh-land-0

 

Quản lý khu đô thị là một nghề mới xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của công tác quản lý, điều hành các hoạt động trong khu đô thị như khai thác, vận hành, bảo trì các hạng mục công trình hạ tầng xã hội và xử lý các vấn đề liên quan đến hạ tầng kỹ thuật của một khu đô thị mới bao gồm:

 

- Công trình hạ tầng xã hội: nhà ở, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí, công viên cây xanh;

 

Công trình hạ tầng kỹ thuật: mạng lưới đường bộ, lối đi bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, khí gas, thông tin, an ninh, PCCC.

 

- Đặc biệt, với với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cuộc sống, những tổ chức, cá nhân tham gia ngành nghề quản lý khu đô thị còn cần phải có nhiệm vụ chuyên môn về hỗ trợ người dân trong các công tác hành chính, có khả năng tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng động đáp ứng tốt nhất nhu cầu tinh thần của cư dân.

 

Quản lý khu đô thị là nghề đòi hỏi năng lực về quản lý, khai thác và vận hành các loại hệ thống kỹ thuật đô thị, kỹ năng giao tiếp và sử dụng tốt các trang thiết bị kỹ thuật: máy vi tính, máy bộ đàm, đồng hồ đo và dụng cụ chuyên dụng như: thiết bị bảo hộ, an toàn, bình chữa cháy… để làm tốt các nhiệm vụ sau:

 

- Quản lý hành chính và các dịch vụ đô thị;

 

- Tổ chức và khai thác các hoạt động văn hóa công động;

 

- Quản lý, khai thác và vận hành các hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị/khu dân cư: hệ thống điện, nước, khí gas trong khu đô thị;

 

- Giám sát thực hiện quản lý kiến trúc cảnh quan và môi trường khu đô thị;

 

- Giám sát an ninh, an toàn và công tác phòng cháy chữa cháy trong khu đô thị.

 

Với nghiệp vụ quản lý tốt dịch vụ vận hành, khai thác Khu đô thị mới của GH Land, chất lượng cuộc sống trong đô thị sẽ ngày càng gia tăng.

 

 

Dự án khác

Giá tốt
Dự án quận 7

Dự án quận 7

Tình trạng: Đang bán

Giá tiền: 5 tỷ

đăng ký nhận tin

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN GH LAND

 Địa chỉ: Lầu 5, Số 151 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0907 174 998

Email: [email protected]

Website: ghland.net

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN GHLand

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

  • 0907 174 998
  • 0904 872 405
  • 0903 076 238