Quản lí khu phức hợp

 

quan-ly-khu-phuc-hop-1

CÔNG TY GH LAND - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ, CHUNG CƯ UY TÍN

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản GH Land ( GH LAND ) - là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý tòa nhà, chung cư vì có sự đứng đầu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Với phương châm luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, trải qua nhiều năm trong nghề, GH LAND đã luôn mang đến cho đối tác của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, đã được công nhận và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Ban lãnh đạo GH LAND cũng đã lấy vấn đề chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam cho sự phấn đấu và phát triển công ty.

Hiện tại, GH LAND đang quản lý, vận hành gần 10 dự án có quy mô lớn và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi đối tác trong nhiều năm qua.

Chính vì vậy - khi bạn muốn tìm kiếm công ty quản lý tòa nhà, chung cư chất lượng, nâng cao giá trị và làm hài lòng cư dân của bạn thì GH LAND chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tòa nhà, chung cư tại Tp.HCM:

Để sử dụng dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tòa nhà, chung cư tại Tp.HCM của Công ty GH Land, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Trụ sở chính:

·         Tầng 5, số 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

·         Điện thoại: 0907 174 998

·         Email: info @ghland.net

·         Website: www.ghland.net

·         Facebook: https://www.facebook.com/vt.gh.77

quan-ly-khu-phuc-hop-2

Khu phức hợp (còn gọi là Complex) trong đó bao gồm hỗn hợp các diện tích sử dụng cho chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại và các tiện dịch dịch vụ khác. Sự phức tạp của nhiều loại hình bất động sản, dịch vụ luôn là thách thức đối với chủ đầu tư trong công tác quản lý và vận hành.

Bài toán khó khi quản lý vận hành khu phức hợp là làm sao để bóc tách được phí quản lý rõ ràng và minh bạch, trong khi các khu phức hợp với mục đích sử dụng khác nhau, nhu cầu khác nhau lại cần có phương pháp quản lý khác nhau. Điều này tạo thành khó khăn rất lớn cho các đơn vị quản lý vận hành.

Không chỉ vậy, những đơn vị quản lý khu phức hợp hiện này thường được chủ đầu thành lập mới hoặc dưới dạng công ty con của chủ đầu tư nên đa phần vẫn còn hạn chế về năng lực quản lý kiến quá trình quản lý vận hành tòa nhà thường xuyên xảy ra sai sót, bộ máy hoạt động dễ chồng chéo, chi phí quản lý tăng cao do phải xử lý nhiều nghiệp vụ quản lý của nhiều khu phức hợp. Nhiều trường hợp xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với cư dân bởi chất lượng dịch vụ quản lý không tương xứng với phí dịch vụ mà cư dân phải bỏ ra.

Thậm chí, sau thời gian 2 năm quản lý của chủ đầu tư, hội đồng cư dân của nhiều tòa nhà đã chủ động tìm kiếm đơn vị quản lý khác thay thế công ty quản lý của chủ đầu tư dẫn tới nảy sinh nhiều hệ lụy và mâu thuẫn sau này về lợi ích và quyền khai thác các tiện ích và dịch vụ trong khu phức hợp sau này.

quan-ly-khu-phuc-hop

Công ty GH Land với năng lực và kinh nghiệm chuyên môn hoạt động cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành, khai thác Khu phức hợp sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và tiết kiệm cho Chủ đầu tư ngay từ lúc bắt đầu dự án đến khi bàn giao BĐS cho khách hàng.

 

Dự án khác

Giá tốt
Dự án quận 7

Dự án quận 7

Tình trạng: Đang bán

Giá tiền: 5 tỷ

đăng ký nhận tin

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN GH LAND

 Địa chỉ: Lầu 5, Số 151 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0907 174 998

Email: [email protected]

Website: ghland.net

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN GHLand

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

  • 0907 174 998
  • 0904 872 405
  • 0903 076 238