Quản lí trung tâm thương mại

 

quan-ly-trung-tam-thuong-mai-gh-land-0

CÔNG TY GH LAND - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ, CHUNG CƯ UY TÍN

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản GH Land ( GH LAND ) - là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý tòa nhà, chung cư vì có sự đứng đầu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Với phương châm luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, trải qua nhiều năm trong nghề, GH LAND đã luôn mang đến cho đối tác của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, đã được công nhận và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Ban lãnh đạo GH LAND cũng đã lấy vấn đề chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam cho sự phấn đấu và phát triển công ty.

Hiện tại, GH LAND đang quản lý, vận hành gần 10 dự án có quy mô lớn và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi đối tác trong nhiều năm qua.

Chính vì vậy - khi bạn muốn tìm kiếm công ty quản lý tòa nhà, chung cư chất lượng, nâng cao giá trị và làm hài lòng cư dân của bạn thì GH LAND chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tòa nhà, chung cư tại Tp.HCM:

Để sử dụng dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tòa nhà, chung cư tại Tp.HCM của Công ty GH Land, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Trụ sở chính:

·         Tầng 5, số 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

·         Điện thoại: 0907 174 998

·         Email: info @ghland.net

·         Website: www.ghland.net

·         Facebook: https://www.facebook.com/vt.gh.77

quan-ly-trung-tam-thuong-mai-gh-land-1

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê… được bố trí tập trung, liên hoàn. Trung tâm thương mại ngày càng phổ biến ở Việt Nam và dần trở thànhmột phần không thể thiếu đối với dân cư đang sinh sống tại tòa nhà cũng như dân cư ở những khu vực lân cận.

 

Do đó, với vai trò là một doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ quản lý bất động sản nói chung và Quản lý tòa nhà, cư nói riêng, GH Land nhận thấy sự cần thiết phải xây dựng và hoàn thiệt Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ Quản lý quản lý trung tâm thương mại của GH Land chúng tôi bao gồm:

- Quản lý vận hành

- Dịch vụ bảo trì

- Quản lý dịch vụ;

- Dịch vụ tài chính, tiếp thị - cho thuê

- Dịch vụ chăm sóc khách thuê – quản lý rủi ro

 

Tương tự như Dịch vụ quản lý tòa nhà, chung cư đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào trong thời gian qua của GH Land, đối với Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ các dịch vụ từ giai đoạn lắp đặt, hoàn thiện nội thất đến các dịch vụ vận hành, bảo trì.

quan-ly-trung-tam-thuong-mai-gh-land

GH Land chúng tôi luôn áp dụng và tuân thủ chặt chẽ các lịch trình bảo dưỡng ngăn ngừa cho toàn bộ hệ thống như: Thang máy, điều hòa thong gió, điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy… Ngoài ra, chúng tôi luôn trú trọng đảm bảo hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả nhất bằng việc thực hiện công tác kiểm tra ngăn ngừa hàng ngày cho các thiết bị camera, CCTV, hệ thống giám sát an ninh.

Với dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của GH Land, đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi hướng tới sẽ hỗ trợ mọi mặt trong hoạt động kinh doanh của khách hàng, từ đó GH Land sẽ đồng hành cùng khách hàng trong hình thành và phát triển thương hiệu. Ngoài ra, với dịch vụ này của GH Land sẽ không chỉ tập trung vào khách hàng doanh nghiệp mà còn nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng cá nhân thuộc khu chung cư.

quan-ly-trung-tam-thuong-mai-gh-land-2

Tuy đây là một dịch vụ còn khá mới mẻ nhưng GH Land tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng đối với Dịch vụ quản lý trung tâm thương mại mà chúng tôi cung cấp.

 

Dự án khác

Giá tốt
Dự án quận 7

Dự án quận 7

Tình trạng: Đang bán

Giá tiền: 5 tỷ

đăng ký nhận tin

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN GH LAND

 Địa chỉ: Lầu 5, Số 151 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0907 174 998

Email: [email protected]

Website: ghland.net

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN GHLand

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

  • 0907 174 998
  • 0904 872 405
  • 0903 076 238