Tư vấn giải pháp quản lí BĐS

 

cach-quan-ly-tai-san-trong-cong-ty-gh-land

 

CÔNG TY GH LAND - ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản GH Land ( GH LAND ) - là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản vì được điều hành bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

 

Với phương châm luôn lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu, trải qua nhiều năm trong nghề, GH LAND đã luôn mang đến cho đối tác của mình những dịch vụ chất lượng, những giải pháp hữu ích và những chuỗi giá trị bền vững, đã được công nhận và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Ban lãnh đạo GH LAND cũng đã lấy vấn đề chất lượng và uy tín làm kim chỉ nam cho sự phấn đấu và phát triển công ty.

 

Hiện tại, GH LAND đang quản lý bất động sản cho nhiều dự án có quy mô lớn và đặc biệt là từ lòng tin đã được tạo dựng nơi đối tác trong nhiều năm qua.

 

Chính vì vậy - khi bạn muốn tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản nhằm nâng cao giá trị và gia tăng sự hiệu quả cho bất động sản thì GH LAND chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

Thông tin liên hệ dịch vụ quản lý bất động sản tại Tp.HCM:

  

·         Tầng 5, số 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 

·         Điện thoại: 0907 174 998

 

·         Email: info @ghland.net

 

·         Website: www.ghland.net

 

·         Facebook: https://www.facebook.com/vt.gh.77


quan-ly-tai-san-gh-land

 

Nếu bạn sở hữu một tài sản là bất động sản thì mặc nhiên là bạn sẽ biết rằng các loại bất động sản này sẽ sinh lời theo thời gian.

 

Tuy nhiên, bạn cũng hiểu rằng, quản lý tài sản là bất động sản đòi hỏi phải đầu tư thời gian và tâm sức không nhỏ. Nó sẽ chỉ có ý nghĩa nếu bạn là người chặt chẽ, muốn tự tay quản lý tất cả các tài sản của mình và không ngại bỏ ra rất nhiều thời gian để thực hiện công việc ấy. Tuy nhiên, điều này cũng không thực tế, nhất là nếu bạn luôn mong muốn được dồn mọi tâm sức để mở rộng công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là những công việc mà GH Land - đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp có thể giúp bạn:

 

1. Xác định mức giá thuê và cho thuê nhà hợp lý:

Việc xem xét một cách truyền thống từ những giá cho thuê những bất động sản có các tính chất tương tự để rồi từ đó định giá cho bất động sản của bạn là một cách tốt để các công ty quản lý bất động sản có thể giúp bạn định ra một mức giá cho thuê thích hợp nhất. GH Land sẽ có những nghiên cứu về thị trường bất động sản địa phương và từ đó đặt ra những mức giá thích hợp nhất để chắc chắn rằng quyền lợi của cả chủ bất động sản lẫn người thuê nhà được đảm bảo nhất và đồng thời cân bằng giữa việc tối đa hóa lợi  nhuận cũng như đảm bảo tình trạng trống cho số lượng căn hộ là thấp nhất.

 

2. Thu phí thuê, phí quản lý và gửi các khoản tiền hàng tháng đúng kỳ hạn:

Nếu bạn đã từng làm việc trong bộ phận thanh toán của một công ty nào đó thì bạn sẽ biết việc đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn khó khăn đến mức nào chưa kể đến các tình huống có thể gây khó xử. GH Land có một hệ quy trình hiệu quả để việc truy thu các loại tiền thuê nhà, tiền dịch vụ… đúng kỳ hạn. Đây là một trong những điều cực kỳ quan trọng nếu bạn có cùng lúc nhiều bất động sản và việc khách hàng trả đúng kỳ hạn sẽ giúp duy trì dòng vốn của mình.

 

3. Tiếp thị và quảng cáo:

Thông qua những kinh nghiệm lâu năm của mình, GH Land sẽ biết chính xác giá trị bất động sản của bạn và sẽ tính toán để làm ra các tài liệu, chiến lược quảng cáo hấp dẫn, một lợi thế đáng kể trong việc thu hút sự chú ý của các người thuê nhà và các nhà đầu tư, tránh tình trạng dàn trải, để trống bất động sản lâu dài.

 

4. Tìm kiếm nhanh chóng các nhà đầu tư, người có nhu cầu thuê nhà

Những nhà đầu tư bất động sản sẽ biết cách thu hút được những người thuê nhà và cũng kiêm nhiệm luôn những nhiệm vụ khác như đảm bảo an ninh, làm báo cáo tín dụng, xác minh việc làm, thu nhập của người thuê nhà trước đó.

 

5. Quản lý người thuê nhà:

Bên cạnh việc tìm kiếm để lấp đầy các căn hộ trống cho chủ bất động sản, GH Land sẽ quản lý tất cả các khía cạnh của mối quan hệ người thuê nhà với chủ nhà đồng thời hường xuyên chăm sóc, kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng và giải quyết các xung đột giữa hai bên.

 

6. Tập trung để đầu tư vào những loại hình kinh doanh khác:

Nếu các chủ sở hữu BĐS tự mình quản lý các tài sản của mình thì họ sẽ bị hạn chế khá nhiều trong các cơ hội kinh doanh khác. Bằng cách thuê GH Land, khách hàng có thể tận dụng nguồn lực để tập trung đầu tư ở bất kỳ loại hình kinh doanh nào mà mình mong muốn.

 

7. Tiết kiệm thời gian:

Tiết kiệm thời gian và dành sức cho những công việc khác cũng là một trong những lợi ích khi thuê GH Land - nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể dành tâm sức và thời gian để đầu tư cho những cơ hội khác nhằm phát triển sự nghiệp tiến xa hơn nữa.

 

8. Tối đa hoá lợi nhuận:

GH Land tính phí dịch vụ ở mức 6 – 10% tổng số tiền thuê nhà thu được hàng tháng. Số tiền này chắc chắn sẽ ít hơn số tiền xứng với công sức của khách hàng bỏ ra nếu khách hàng tự quản lý bất động sản của mình.

 

Dự án khác

Giá tốt
Dự án quận 7

Dự án quận 7

Tình trạng: Đang bán

Giá tiền: 5 tỷ

đăng ký nhận tin

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN GH LAND

 Địa chỉ: Lầu 5, Số 151 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0907 174 998

Email: [email protected]

Website: ghland.net

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN GHLand

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

  • 0907 174 998
  • 0904 872 405
  • 0903 076 238