NHỮNG THUẬN LỢI - KHÓ KHĂN CỦA NGHỀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN - THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

TP. HCM bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo các chỉ thị của Chính phủ, bắt đầu từ ngày 01/05/2021, đến nay đã sắp 5 tháng và trải qua nhiều chỉ thị: 12, 15, 15+,16, 16+ rồi hạn chế đi lại toàn TP từ 23/8 đến 30/9. Nhiều ngành nghề rất khó khăn bị động trong đó có ngành quản lý bất động sản của chúng ta: Nhân sự ngành quản lý BĐS không thể nghỉ viêc ở nhà tránh dịch, không thể thiếu trong lúc dịch bệnh xảy ra nhưng lại không được xem là dịch vụ thiết yếu, việc đi lại phục vụ công việc gặp nhiều khó khăn. Khối lượng, áp lực công việc của BQL tăng lên từ 30-50% vì nhiều lý do nhưng không được hỗ trợ thêm chi phí từ bên A cũng như hưởng các gói hỗ trợ theo chính sách của nhà nước. Ông Nguyễn Duy Thành - Chuyên gia đào tạo và Quản lý BĐS trên toàn quốc đã nhiều lần có ý kiến trên trang cá nhân và các trang báo online về những vấn đề này.

Ngày 18/09/2021 Công Ty GH Land đã tổ chức buổi chia sẻ zoom online cùng Ông Nguyễn Duy Thành - Chuyên gia đào tạo và Quản lý BĐS trên toàn quốc với chủ đề "NHỮNG THUẬN LỢI - KHÓ KHĂN CỦA NGHỀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN - THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP"

 

Ông Nguyễn Duy Thành - Chuyên gia đào tạo và Quản lý BĐS trên toàn quố

 

 

Chương trình do công ty GH Land tổ chức Đã thu hút được gần 100 người quan tâm tham gia. Chương trình bắt đầu từ 9:15 kéo dài đến 12:00 Với rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc quản lý chung cư có phải là nghề thiết yếu hay không? vai trò trách nhiệm của ban quản lý trong phòng chống dịch Covid-19? tại sao chính quyền không có phương án hỗ trợ cụ thể để thành lập các ban quản lý chung cư làm các tuyến phòng chống cơ sở góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19? Các giải pháp thu gom rác thải tại các căn hộ có người cách ly? Và rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc phòng chống dịch bệnh tại chung cư.

 

 

 

 

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn các khách mời tham dự, đã mang đến cho chương trình bầu không khí ấm áp, thân tình, kết nối, đầy giá trị. Những câu hỏi & tình huống Thực Tế, Cực Chất từ phía khách mời tham gia và những chia sẻ kinh nghiệm Thực Chiến từ phía Diễn Giả.

Những giá trị cho đi và đón nhận từ các bên đã tạo nên thành công cho buổi online.

 

 

Dự án khác

Giá tốt
Dự án quận 7

Dự án quận 7

Tình trạng: Đang bán

Giá tiền: 5 tỷ

đăng ký nhận tin

Đăng ký tư vấn

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN GH LAND

 Địa chỉ: Lầu 5, Số 151 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 Điện thoại: 0907 174 998

Email: [email protected]

Website: ghland.net

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN GHLand

Họ tên(*)
Tên không hợp lệ

Số điện thoại(*)
Số điện thoại không hợp lệ

Email(*)
Email không hợp lệ

Đăng ký ngay

  • 0907 174 998
  • 0904 872 405
  • 0903 076 238